Thanh toán

Lựa chọn hình thức thanh toán

Hiện nay, Nanofin chúng tôi có 2 hình thức thanh toán là thanh toán khi nhận hàng (COD và chuyển khoản qua ngân hàng.

Cách 1: Thanh toán tiền mặt khi giao hàng

Hình thức thanh toán này chỉ được áp dụng nếu địa điểm giao hàng và thanh toán đều cùng 1 địa điểm thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh. 

Khi thực hiện phương thức này, Nanofin chỉ thu 100% số tiền khi giao hàng hoặc yêu cầu khách hàng đặt cọc trước 10% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng và tiến hành thực hiện dịch vụ .

Cách 2: Chuyển khoản ngân hàng

Trong trường hợp địa điểm giao hàng và địa điểm thanh toán ngoại thành TPHCM, Nanofin sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí trong chính sách vận chuyển thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng trước khi tiến hành giao hàng và thực hiện dịch vụ.

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

2.1 Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Khi gọi điện đến số hotline của NanoFin hoặc để lại thông tin liên hệ trên website của công ty tư vấn viên của chúng tôi gọi và bạn có thể chọn hình thức thanh toán trong quá trình này.. 

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Nanofin sẽ xác nhận lại các thông tin cần thiết về đơn hàng của bạn qua email sau đó sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

2.2 Chuyển khoản ngân hàng (Bank transfer):

Khi chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng, bạn cần thực hiện thanh toán trong vòng 5 ngày kể từ khi được cung cấp thông tin chuyển khoản cũng như đặt hàng dịch vụ từ Nanofin..  

Phí chuyển khoản có thể là miễn phí hoặc không (tùy vào ngân hàng bạn sử dụng). Trong quá trình thực hiện chuyển khoản phần nội dung chuyển khoản, bạn vui lòng ghi rõ mã sản phẩm mua.

NanoFIN với sứ mệnh

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Nano Fin với sứ mệnh mang đến những dòng nước sạch tinh khiết cho khách hàng thông qua việc sửa chữa và bảo trì các thiết bị máy lọc nước trong mỗi gia đình và tổ chức. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy lọc nước, NanoFin tự tin mang đến dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tốt nhất Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại NaoFin bạn sẽ được hỗ trợ bảo trì và sửa chữa tại nhà 24/7. Cùng kinh nghiệm đã hỗ trợ cho hơn hàng trăm khách hàng, dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà NanoFin sẽ không làm bạn thất vọng.