Chính sách bảo mật

Hơn ai hết Nanofin chúng tôi biết rõ việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong những trường hợp cụ thể, phù hợp với quy định của pháp luật. 

Thu thập thông tin cá nhân 

Nanofin sẽ không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác. Các thông tin được thu thập từ khách hàng như: Tên KH, số điện thoại của KH, địa chỉ sửa chữa, ngày tháng năm sinh,.. chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 

Những thông tin trên được thu thập với mục đích cung cấp dịch vụ và xác nhận thanh toán.

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Nanofin thu thập thông qua việc đặt lịch tư vấn trên website của công ty cũng như trong quá trình khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. 

Các thông tin này sau khi được thu thập sẽ được lưu trữ trên hệ thống của công ty và được quản lý trong suốt quá trình mua hàng của khách.

Thu thập dữ liệu từ máy tính khách hàng 

Khi truy cập trang website của Nanoffin khách hàng sẽ được thu thập các thông tin như sau:

  • Địa chỉ IP của quý khách
  • Loại trình duyệt khách hàng đang sử dụng
  • Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang website của NanoFin
  • Những trang mục trong NanoFin mà quý khách hàng đã ghé thăm
  • Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, cũng như các dịch vụ và thông tin khách hàng tìm kiếm trên trang web. 
  • Thời gian và ngày tháng truy cập và các số liệu thống kê khác liên quan.

Với các thông tin được thu thập trên NanoFin chỉ sử dụng trong nội bộ với mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện website cũng như dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. 

Quyền lợi khách hàng

Khi cung cấp thông tin cá nhân cho công ty dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lọc nước Nanofin, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau: 

  • Được nhận các thông báo về những chương trình khuyến mại và chính sách ưu đãi mới nhất   từ chúng tôi. 
  • Có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng thông tin cá nhân theo nhu cầu khách hàng.
  • Được theo sát và phục vụ hậu sử dụng dịch vụ như: xác nhận bảo hành, yêu cầu bảo hành,… 
  • Được giải đáp những thắc mắc và đón nhận những góp ý tận tình.

Cam kết bảo mật 

Các thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phục vụ để cung cấp dịch vụ và chỉ sử dụng trong nội bộ. Nanofin đảm bảo sẽ không có bất kỳ công ty hoặc bên thứ ba nào biết thông tin của quý khách. 

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cụ thể như có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng để phục vụ điều tra, kiểm tra thì phía Nanofin sẽ tuân thủ pháp luật và cung cấp các thông tin của khách hàng.   

Những thông tin của quý khách hàng luôn luôn được bảo mật tuyệt đối theo các quy tắc bảo mật quốc gia. Nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt như nhận được yêu cầu từ phía công an thì Nanofin sẽ cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng theo quy định.